Một số cảm nhận về tã Molfix, thương hiệu từ Thổ Nhĩ Kỳ

0
35

Thương hiệu Molfix từ Hayat Kimya của Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với các sản phẩm tã, khăn ướt,… cũng là thương hiệu TOP 5 thế giới về sản lượng, nói đến đây bạn cũng có thể thấy đây là thương hiệu “có chỗ đứng”. Tuy nhiên, dù được biết đến với một thương hiệu mang chất lượng và mức giá tốt, nhưng hãy còn nhiều mẹ băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm, đặc biệt là tã bỉm cho con.
🎁🎁 Hiện Cộng Đồng Bầu đang có các chương trình phát quà Molfix, nếu Mẹ vẫn còn băn khoan về chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0947 70 10 10 để được tư vấn và hướng dẫn cách nhận quà nhé!!


Với nhiều giai đoạn nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc, nguyên liệu, loại bỉm này đã mang đến chất lượng tối ưu cho người dùng. Đồng thời, qua nhiều năm phát triển, bỉm Molfix đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Molfix xuất hiện nhiều tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé khiến cho một số mẹ băn khoăn liệu bỉm Molfix có tốt không, hãy tham khảo dưới đây:


📎 Thương hiệu bỉm Molfix thiết kế nhiều loại bao gồm miếng lót, tã dán, tã quần.
📎 Tã dán, tã quần được thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau để mẹ tiện lựa chọn cho phù hợp và có cỡ từ XS đến XXXL.
📎 Bề mặt bỉm được thiết kế mềm mịn, tỉ mỉ với các rãnh thấm hút được cắt linh hoạt và nguyên liệu chính là sợi tre và bông organic, ưu điểm này giúp tã êm nhẹ hơn, khả năng thấm hút siêu nhanh và khả năng chống tràn ngược tối ưu.
📎 Khả năng dàn chất thải khi thấm hút tốt giúp bỉm không bị vón cục gây xệ hoặc khó chịu khi bé di chuyển.
📎 Thiết kế bỉm ôm sát theo phần hông và bụng giúp bé không cảm thấy bức bách.
📎 Phần đai chun, miếng dán chắc chắn, cố định bỉm khi bé hoạt động trong thời gian dài.
📎 Vách chống tràn của bỉm được thiết kế thông minh, vòng ôm theo vùng bẹn giúp chất thải không dễ dàng tràn ra ngoài.
📎 Có vạch chỉ thị tã đầy giúp mẹ thay tã kịp thời.
📎 Size tã có phần nhỏ hơn so với các loại bỉm khác nên khi lựa chọn mẹ nên cân nhắc tăng thêm 1 size để sử dụng thoải mái luôn nha.

  • kidsplaza –

CongDongBau #Molfix #taembe #tabim #tamolfix #molfix

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments