Mang thai là cột mốc đáng nhớ của tất cả các bậc cha mẹ tương lai. Thực hiện siêu âm đầy đủ trong thai kỳ là một yếu tố quan trọng mà mẹ cần lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh. Ở bài viết này, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Hiền sẽ chia sẻ cho các mẹ về các mốc siêu âm quan trọng mà mẹ không nên bỏ qua.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Hiền, Tổng Thư ký Hội Sản Phụ Khoa TPHCM (HOGA), Giám đốc Phòng khám Sản phụ khoa Hiền Đức.

Việc thực hiện siêu âm trong thai kỳ là một việc hết sức cần thiết. Siêu âm giúp mẹ biết được rằng bé yêu có phát triển bình thường hay không. Sau đây sẽ là 5 mốc siêu âm mà mẹ không nên bỏ qua trong suốt thai kỳ.

Các mốc siêu âm mà mẹ cần lưu ý. Ảnh: Cộng Đồng Bầu

 

Được đánh giá là một trong những cộng đồng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ, Cộng Đồng Bầu cung cấp chuyên biệt các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho hơn 5 triệu thành viên trên toàn Việt Nam. Đến với Cộng Đồng Bầu, các bà mẹ trẻ có cơ hội tiếp cận một hệ sinh thái hỗ trợ các bà mẹ độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.